Thứ Năm, 1 tháng 2, 2018




Một số khách hàng hỏi Cloudmart về cách luộc trân châu sao cho ngon và đẹp mắt. Nay Cloud Mart xin chia sẻ 1 vài kinh nghiệm thực tế nha
Tỷ lệ:  1KG Trân châu – 6 lít nước
-          Nước nấu thật sôi
-          Bỏ trân châu vào khuấy đều, đợi sôi bùng lên thì hạ lửa nhỏ
-          Thời gian từ lúc bỏ vào đến lúc tắt lửa là 20 phút
-          Trong khi nấu thỉnh thoảng khuấy đều cho trân châu không dính vào nhau
-          Sau khi nấu 20 phút - tắt lửa- đậy nắp và ủ trong vòng 20 phút, sau đó xả với nước lạnh xả trân châu vừa nguội là được
-          Sau khi xả trộn với đường cát trắng
-          Trộn đường với trân châu không cần khuấy nhiều sẽ làm trân châu đổ nhớt- sau khi trộn đường khoảng 5 phút thì đường sẽ tự tan ra hết










*** Đối với Trân Châu Trắng
Nếu muốn trân châu màu vàng giống trân châu hoàng kim: có thể trộn đường nâu hoặc 1 chút sirup caramel
Hoặc trân châu trắng trộn đường và 1 chút bột matcha - ra mùi trà xanh rất thơm - Mọi người lưu ý hoà bột matcha với chút nước sôi cho tan hoàn toàn rồi mới trộn vào trân châu - tránh matcha tan chưa hết bị vón cục - ăn nhầm sẽ hơi đắng chát

Địa chỉ :  06 Tân Lập, Hải Châu, Đà Nẵng.



0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Friends

Bài viết xem nhiều