Trà
hoa đậu biếc khi uống có mùi thơm nhẹ và rất mát, và có rất nhiều công dụng như
chống oxy hóa, cải thiện thị lực, tăng cường collagen…
Nguyên liệu: 200ml Hồng Trà -Jassmine, 40ml Cốt Hoa đậu biếc, 40ml Đường,
15ml Cốt chanh, 50ml Milkfoam Cheese
Công thức:
* Nấu trà nền: 200gr Hồng Trà đặc biệt + 100gr trà Jassmine + 4L nước nấu
trong 15 phút
* Làm Milk foam cheese: 300ml Base, đánh bông 60% cùng 40gr Bột Cheese
Australian..., sau đó cho 100ml sữa tươi không đường vào đánh tốc độ nhẹ cho
quyện đều các hỗn hợp trên.
(Chú ý: Bước cuối phải đánh nhẹ, cho đến khi cảm thấy độ dẻo vừa ý)
* Cho khoảng 40ml nước sôi vào khoảng 1gr cốt hoa đậu biếc, khoảng 30s là
đạt được màu xanh, nếu để càng lâu thì màu xanh càng đậm hơn tùy sở thích.
* Cho trà cùng đá vào ly + topping bằng milkfoam nhé các bạn
Có thể trang trí thêm vài lát chanh mỏng và lá bạc hà thêm phần hấp dẫn nữa
nha.
Bây giờ bạn đã có món thức uống ngon tuyệt vời cho khách hàng thưởng thức
rồi, vừa ngon lại vừa mát. Trong tiết trời oi bức này và uống cái món
trà
đậu biếc milk foam đúng là lựa chọn hoàn hảo.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét